Mẹo để làm trần nhà cao và đẹp

Tuy không phải là chi tiết chính mà chúng ta thường chú ý khi lần đầu tiên bước vào một căn phòng, thế nhưng nó lại chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc cảm nhận quy mô của mỗi người. Nếu căn phòng có trần thấp, sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó, chật chội. Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm đó?

Kết quả hình ảnh cho trần nhà

Nhà Thiet ke noi that chung cu tốt tại Hà Nội

Nhiều người thường bị ảnh hưởng tâm lý bởi họ cho rằng, trần ngôi nhà thấp thường mang tới cảm giác bất an, thế nhưng đó là câu chuyện khác. Tuy nhiên, với một số lời khuyên sau đây về việc sử dụng: Đèn, gam màu sắc, rèm cửa, cửa sổ… sẽ hình thành trần nhà của bạn trông cao hơn, quy mô trở thành thoáng đãng hơn.

Thứ nhất, về hệ thống đèn trang trí bạn nên áp dụng các loại đèn tạo được hiệu ứng hắt sáng lên trần nhà.

Một hệ thống đèn được lắp trên trần với ánh sáng trải đều khắp căn phòng và đèn chiếu lên tường sẽ là một phương pháp hữu hiệu nếu bạn muốn trần căn nhà của bạn trông cao hơn. Với phương pháp này căn phòng sẽ trở thành sáng sủa và ấm cúng hơn.

Sử dụng nội thất chú ý. Các bạn nên hỏi các kiến trúc sư thiết kế nội thất để nhận được tư vấn tốt nhất

Kết quả hình ảnh cho trần nhà

Thông thường, khi chúng ta áp dụng đồ nội thất cho căn nhà của mình, chúng ta thường lựa chọn dựa trên hình dáng và sở thích riêng mà không xem xét đến các chức năng và sự đồng điệu của nó khi kết hợp với tổng thể không gian.

Sử dụng kính để thay thế các vật liệu cố định khác

Những đồ nội thất với chiều cao thấp dễ là sự chọn hoàn hảo cho quy mô có trần thấp, ví dụ như các mẫu sofa có phần tựa thấp, bàn thấp, bởi vì nó làm tăng diện tích giữa trần và sàn nhà, tạo cho trần ngôi nhà như cao hơn, tổng thể diện tích rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Trang trí tường với các đường sọc dọc hoặc sử dụng rèm cửa sọc dọc

Không phải ai cũng thích những bức tường với những sọc dọc, Tuy nhiên trong trường hợp trần thấp đó sẽ là một phương pháp đáng thử. Bạn có thể áp dụng loại giấy dán tường phù hợp, hoặc nếu bạn dũng cảm và tự tin về hoa tay của mình bạn có thể tự vẽ chúng bằng sơn.

Sơn trần nhẹ hơn tường nhà

Công ty thi công nội thất tại hà nội sẽ Trần nhà tông màu sáng nhẹ sẽ giúp cho 1 ảo giác về không gian rộng lớn và tươi sáng. thiết kế chung hiệu quả hơn nữa khi sử dụng tông màu tối cho nền nhà. ngoài ra bạn cũng có thể sơn bóng cho trần nhà. như vậy có vẻ hơi lạ Tuy nhiên nó được những nhà thiết kế áp dụng rất nhiều. mặc dù vậy khi chọn để sơn trần ngôi nhà thì yêu cầu trần nhà phải là 1 mặt phẳng hoàn chỉnh tránh sử dụng nó lên các Kiểu trần giật cấp. Sơn bóng tương tự như gương sẽ làm cho căn phòng trở thành rộng và cao hơn.