Cách bảo quản đồ gỗ luôn đẹp như mới

K nên để đồ gỗ bị dính nước quá lâu, tránh bố trí đồ gỗ tại không gian có nhiệt độ thay đổi thường xuyên, quá nóng hoặc quá lạnh. không để tiếp xúc ánh nắng trực tiếp. Khi đồ lắp đặt bằng gỗ bị bụi bám bẩn, ko nên ngay lập tức lau chùi khắp bề mặt mà hãy lắp đặt giấy thấm nước ẩm và lau bằng giẻ lau xốp mềm.

cách sơn đồ gỗ

Mẹo 2: thiết kế nội thất Khi lau chùi đồ gỗ, bạn nên áp dụng bông gòn hoặc khăn vải mềm sẽ đem đến năng suất mau chóng hơn. Mỗi tháng bạn có thể sử dụng chất làm sạch đồ gỗ dạng dung dịch xịt lên bề mặt gỗ và lau sạch. Kinh nghiệm làm này sẽ có tác động một vài đồ vật bằng gỗ bền màu và bóng nổi bật, mọi vết bẩn, bụi cũng bị “đánh bật”. chú ý, khi lựa chọn mua chất làm sạch đồ gỗ bạn nên lựa chọn dòng có thể “chăm sóc” và làm sạch mọi với những loại gỗ, mọi nguyên vật liệu mà không làm hỏng màu sắc nguyên thủy của nó. không lau bằng nước. không nên lau khăn nước với 1 vài mẫu gỗ ko chịu nước, vì Kinh nghiệm vệ sinh sai lệch này sẽ khiến bề mặt của đồ gỗ dễ bị nứt và nhanh hỏng.

Xem thêm: thi công nội thất

Tránh ánh nắng mặt trời. Không nên đặt ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào những đồ vật bằng gỗ, bởi nó sẽ khiến gỗ nhanh bị co và gây giảm tuổi thọ từ gỗ. Nhiệt độ thấp quá hoặc yên tâm quá đều khiến cho bề mặt vật dụng gỗ bị rạn nứt. vì vậy bạn nên nhớ đặt điều chỉnh nhiệt độ trong căn phòng. Trong trường hợp mặt gỗ bị nứt, hãy lắp đặt keo lỏng trộn với mạt cưa mịn, trộn đều hai loại đồng thời chưng lên cho nóng rồi đem trát vào những nơi hở. Không để các vật sắc nhọn như dao, kéo… trên mặt vật dụng gỗ vì nhanh chóng làm trầy xước chúng.

Với những bí quyết nhỏ trên đây của Công ty thi công nội thất tại hà nội -Your House mong muốn giúp ích quý khách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại giá rẻ và thích hợp với ngôi nhà của bạn, mang đến không gian sống ấm cúng cho mọi người.