Mẹo nhỏ với chi phí thấp cho phòng khách thêm cuốn hút


Nếu bạn muốn sở hữu một không gian phòng khách đẹp hiện đại, cuốn hút thì một số gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một căn phòng  như ý.

Sắc màu yêu thích

Hãy bắt đầu với một trong những quyết định quan trọng nhất ảnh hưởng đến phong cách trang trí của cả căn phòng, đó chính là tông màu chủ đạo. Luôn có một bảng những tông màu mang đến nét thanh lịch, lôi cuốn cho căn phòng để bạn lựa chọn. Đừng cố gò bó bản thân theo màu sắc mà bạn đã từng nhìn thấy trên tạp chí, lựa chọn màu sắc bạn yêu thích nhất để luôn có cảm giác thoải mái với không gian phòng khách của mình.

Mẹo nhỏ với chi phí thấp cho phòng khách thêm cuốn hút


Những gam màu đậm sẽ cho phòng khách của bạn nét sang trọng, với những gam màu nhẹ nhàng lại mang đến nét thanh lịch. Một gợi ý khác nữa cho bạn là hãy cân nhắc đến nội thất màu đen. Chúng luôn có cách giúp căn phòng trông sang trọng, đắt tiền hơn.

Ý tưởng về sàn nhà


Không ai có thể phủ nhận rằng một thiết kế nội thất phòng khách với sàn gỗ luôn mang đến cảm giác sang trọng, đầy thu hút. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ cho bạn lựa chọn phù hợp với mỗi mức ngân sách. Sàn gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn khá phù hợp với mức giá phải chăng và đảm bảo đạt hiệu quả mong muốn cho không gian phòng khách của bạn.


Đồ nội thất luôn khiến bạn tốn nhiều thời gian nhất cho việc bài trí. Trước khi đưa ra một list những món đồ nội thất cần phải mua hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp với phòng khách nhà bạn, và chúng hoàn toàn có chỗ trong không gian phòng khách của bạn. Một căn phòng khách đầy ắp đồ nội thất không khiến nó trở nên cuốn hút và ngược lại.


Mẹo nhỏ với chi phí thấp cho phòng khách thêm cuốn hút


Yếu tố ánh sáng

Ánh sáng luôn là một trong yếu số chi phối không gian căn phòng. Bạn không sở hữu một không gian phòng khách cuốn hút với ánh đèn nhập nhèm, yếu ớt. Hãy luôn biết cách khiến căn phòng của bạn “tỏa sáng” với sự trợ giúp của những loại đèn khác nhau, đèn chùm, đèn để bàn, đèn cây,…Ánh sáng tự nhiên luôn giúp căn phòng của bạn trở nên thanh lịch và hiện đại mà chẳng khiến bạn phải tốn kém nhiều.

Mẹo nhỏ với chi phí thấp cho phòng khách thêm cuốn hút


Trang trí với phụ kiện

Phụ kiện không quá quan trọng nhưng lại luôn đem đến hiệu quả cao. Bởi chúng luôn làm tròn vai trò là điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Có vô vàn phụ kiện để bạn có thể trang trí căn phòng của mình, những lọ hoa tươi đầy sức sống, hay những món quà lưu niệm đặc sắc…

Mẹo nhỏ với chi phí thấp cho phòng khách thêm cuốn hút

Trần nhà


Một thủ thuật nhỏ để khiến phòng khách trông thật hấp dẫn, đắt tiền đó chính là tạo điểm nhấn cho trần nhà. Có rất nhiều cách khiến trần nhà của bạn trở nên ấn tượng trong mắt mỗi vị khách ghé thăm. Bạn có thể lựa chọn trần thạch cao, vẽ trần, trần sợi quang…cho căn phòng khách hoàn hảo, đầy cuốn hút của mình.

Mẹo nhỏ với chi phí thấp cho phòng khách thêm cuốn hút

Tổng hợp