Những đại kỵ khi bố trí bàn thờ có thể khiến bạn tán gia bại sản

Ở trong thiết kế nội thất Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính từ con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần từ con người.

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, thường được sử dụng ở chùa chiên, đền điện, công ty và trong ngôi nhà ở. Đây là không gian linh thiêng, không được tùy tiện xâm phạm. Việc xác định kích cỡ, chất liệu và vị trí đặt bàn thờ cũng luôn cần suy xét bởi đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn. vì vậy, khi áp dụng vị trí sử dụng bàn thờ, có một số kiêng kỵ mà chúng ta nhất định phải tuân theo.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy bàn thờ

Không bố trí bàn thờ sát ngôi nhà tắm. Bởi theo quan niệm, tắm rửa là việc trút bỏ ô uế, vì vậy, nếu đặt bàn thờ cạnh phòng này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm. Không đặt bàn thờ ở lối đi lại. Nếu sử dụng ở lối đi lại ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh từ nơi thờ cúng. điều này, gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc.

Bên trái bàn thờ không được bừa bộn. Phía bên trái bàn thờ nếu như để bừa bộn hoặc có thùng rác hay các vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. do đó, bên trái bàn thờ phải đảm bảo gìn thông thoáng, quét dọn thường xuyên.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy bàn thờ

Địa chỉ Công ty thi công nội thất tại hà nội

Đặt đồ điện bên phải bàn thờ sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ,dễ xảy ra chuyện không may. Bên phải bàn thờ nên bố trí một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường thiết kế nội thất. Phía bên trái bàn thờ nếu như để bừa bộn hoặc có thùng rác hay các vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Người chịu ảnh hưởng lớn nhất là con trai và người đàn ông trong cả nhà. vì vậy, bên trái bàn thờ phải đảm bảo gìn sạch sẽ, quét dọn thường xuyên. Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Hướng từ bàn thờ không được ngược lại với hướng từ nhà. Nếu như hướng từ bàn thờ ngược với hướng của ngôi nhà sẽ khiến cho cả nhà không hòa thuận. do đó, phải sử dụng lại vị trí bàn thờ để hóa giải.