Những điều không được quên trong phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ luôn là vấn đề được coi trọng xưa nay. Do vậy, nắm được những bí mật trong bài trí nơi này là rất quan trọng. Dưới đây là những bí quyết bạn có thể tham khảo để ứng dụng trong ngôi nhà của mình.

Theo thuyết phong thủy, ánh sáng trong phòng ngủ cũng là một yếu tố thiết yếu đem đến cho bạn sức khỏe. Bạn nên áp dụng hệ thống chiếu sáng ở các mức khác nhau. Với phòng ngủ, ánh sáng từ nến là khá lý tưởng thế nhưng bạn phải chắc chắn lựa chọn loại nến không độc tố từ sáp ong tự nhiên.

+++++ thiết kế nội thất uy tín tại hà nội

Xanh pastel cũng không nằm ngoài lề. Bạn có thể dễ dàng tìm được những chiếc giường với tone màu này mà phù hợp cho những cô nàng tuổi teen. Hơn nữa, gam màu này còn rất lãng mạn và dễ dàng phù hợp với bất kỳ chủ đề nào.

Công ty thiết kế nội thất tốt tại hà nội

Phòng ngủ với chức năng đầu tiên là để ngủ và nghỉ ngơi nên bạn cần có một quy mô yên tĩnh, tránh những âm thanh, xung động mang tính chất kích thích hay quá mạnh. Có thể bạn không tin nhưng giấc ngủ và ngay cả mối quan hệ lứa đôi cũng chịu ảnh hưởng lớn từ môi trường nơi này. Bạn cũng cần lưu ý tránh đưa vào phòng các trang thiết bị phát ra điện từ trường và cây xanh. gam màu sắc khuyên dùng trong phòng ngủ là các gam màu sáng và nhẹ như xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, màu đào…

Sử dụng gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ. đồng thời bạn nên giới hạn đến mức tối đa lắp đặt loại đèn chùm điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ. gam màu sơn cũng là một yếu tố quan trọng có tác động bạn có được giấc ngủ sâu thư giãn. Khung màu trung tính từ trắng ngà cho đến gam màu sôcôla sữa đều là những màu sắc lý tưởng và bất cứ sự kết hợp gam màu sắc nào giữa những màu trên sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn thực sự trở thành thiên đường theo thuyết phong thủy. Bạn nên nhớ là không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ trừ khi phòng của bạn rất lớn, vì cây xanh quang hợp sẽ hút khí oxy và phá hỏng giấc ngủ thư thái của bạn.

Tìm hiểu thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Theo phong thủy, không nên lựa chọn một cái giường quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. Lý tưởng nhất là giường làm bằng gỗ tự nhiên và cần tránh giường bằng kim loại (mang quá nhiều tính âm). Giường nên có thành (đầu) giường chắc chắn, nếu không bạn có thể kê tựa vào tường. Cũng nên tránh bố trí các ngăn kéo dưới gầm giường bởi theo phong thủy đó cũng là nguyên nhân gây ra sự lộn xộn trong tâm trí chủ nhân. Nếu thật sự bạn muốn có những đổi mới tích cực trong cuộc sống, hãy tranh thủ vào những thời điểm bạn đang có sự xáo trộn, để mua một chiếc giường mới, Nó thể Ngày nay một khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn, đem đến những năng lượng mới. Nếu bạn không có điều kiện thay đi chiếc giường cũ thì ít nhất bạn cũng có thể đổi đệm, hay chỉ đơn giản là một tấm ga trải giường mới.