Thiết kế nội thất Your House - nhà của bạn : Thiết kế phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì tiêu chuẩn lựa chọn thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và giá rẻ luôn là những mục tiêu đầu mà bạn để tâm đến. Thiết kế nội thất Your house sẽ sẻ chia với bạn một số bí quyết để có được khoảng không gian phòng ngủ sang trọng với nội thất phòng ngủ sang trọng, giá thành rẻ.

Nội thất phòng ngủ giá rẻ được bài trí theo diện tích không gian

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phương thức bài trí nội thất phòng ngủ đẹp giá rẻ cho phòng ngủ 10m2 cũng khá giản đơn vì diện tích nhỏ, thuận tiện quan sát và sắp xếp đồ đạc. Quý vị có thể để một chiếc giường đôi ở vị trí giữa, hai bên giường có thể lưu giữ không gian khoảng 50 cm. Có thể đặt đầu giường ở một mặt tường hẹp, nhưng cần xem xét giảm bớt độ rộng của giường, nếu không khoảng cách hẹp giữa giường và bức tường sẽ khiến cho căn phòng trông chật hơn. Điều cần phải chú ý là nếu trong phòng ngủ đặt giường thì phải đảm bảo ba mặt của giường đều phải lưu lại không gian để mọi người đi lại, vì thế khi sắp xếp, trải ra giường cũng sẽ tiện lợi hơn.

Tùy theo diện tích căn phòng mà có thể bố trí nội thất phòng ngủ giá rẻ sao cho hợp lý

thiết kế nội thất phòng ngủ your house

Đối với phòng ngủ 13m2, quý khách có thể sắpxếp bàn đọc sách hoặc bàn trang điểm bên cạnh tủ. Ngoài ra, một biện pháp riêng là trong góc của phòng ngủ bố trí góc học tập, cũng có thể lưu đủ không gian đặt tivi.

Nếu căn phòng ngủ có kích thước là 16m2 thì có hai phương án sắp xếp. Một là dùng giá sách làm vách ngăn để ngăn ra góc đọc sách nhưng cần phải cân nhắc đến tính thông gió và lấy ánh sáng của góc đọc sách, có thể chọn giá sách có độ cao 150 cm. Hai là đặt 2 chiếc giường một trong phòng ngủ để tạo ra một phong cách giữ không gian riêng tư cho mỗi người.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ phải hài hòa

Gam màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ cần có sự hòa hợp và đồng nhất với nhau vì thế khi lựa chọn phải quan tâm đến bề mặt sơn dầu của đồ dùng trong gia đình tránh có những hiện tượng như phồng rộp, có nếp nhăn… Về kết hợp màu sắc cho đồ dùng gia đình đôi lúc cũng phải dùng phong cách tương phản không giống nhau. Ví dụ, bên phải một chiếc giường gỗ sồi màu trắng phối hợp bài trí với một chiếc tủ đầu giường gỗ sồi màu đen, trên mặt tủ lại đặt một chiếc đèn bàn màu nhạt.

Cách trang trí như vậy tuy hơi khác biệt nhưng cảm giác chỉnh thể lại rất tuyệt vời. Mặt khác, chất liệu vật liệu và mức độ cao thấp của những đồ dùng gia đình cũng phải hài hòa với nhau. Những vật dụng cao lớn phải đặt sát tường và phía sau những đồ dùng thấp…

Tấm sàn gỗ trong nội thất phòng ngủ giá rẻ.

Tấm sàn hiện giờ bình thường lựa chọn cho nội thất phòng ngủ đẹp giá rẻ như sàn gỗ cứng, sàn gỗ cứng ghép, sàn gỗ tre và sàn gỗ mềm. Trong đó, sàn gỗ cứng ghép nhận được sự yêu thích của mọi người. Lợi thế của loại tấm sàn này là rất khó bị biến hình, đặc biệt thích hợp với những căn phòng ngủ có nhiệt độ nóng. Nó đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ cứng, bảo đảm duy trì hoa văn đẹp của vật liệu gỗ quý, sau khi lót trông rất bằng phẳng.

Với những chia sẻ ít trên đây từ Công ty thiết kế nội thất tại hà nội - Nhà Của Bạn hy vọng gúp đỡ quý vị thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại giá rẻ và thích hợp với ngôi nhà của bạn, mang đến không gian sống ấm cúng cho mọi người.