Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đang được phổ biến nhất

Your house được coi là một trong những Công ty thi công nội thất ở hà nội hàng đầu tại Hà Nội. Nội thất Your house có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nghề. với hàng trăm dự án chúng tôi mang lại cho khách hàng, Your house rất vui và tự hào khi những công trình thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Các xu hướng thiet ke noi that chung cu được yêu thích nhất
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại
Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đang được phổ biến nhất

Một trong những điểm nổi bật của thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đó là việc tận dụng các đường thẳng, các yếu tố tinh tế như chạm trổ và các màu sắc tạo nên sự độc lạ. Mặt khác những sự bài trí sắc nét, dễ dàng thay đổi và độc đáo trong phong cách thiết kế Ngày nay đại này khiến cho mọi người rất yêu thích. Tông màu chủ yếu trong phong cách hiện đại khi thiết kế nội thất chung cư là tông màu trung tính, đặc biệt là hai màu trắng đen được nhiều người lựa chọn.
Phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư

Khá khác biệt với phong cách thiết kế hiện đại, Phong cách thiết kế nội thất khiến gia chủ có một cảm giác hoàn toàn khác thể hiện những đường nét cổ kính mang hơi hướng cổ điển. Những cảm giác về sự sang trọng, quý phái, bề thế, hào hoa và cổ kính chính là những ưu điểm và mục đích hướng tới của loại phong cách này trong thiết kế căn hộ chung cư.
Các tông màu chính của phong cách thiết kế cổ điển này là những tông màu vàng nâu, nâu trầm, nâu, vàng đất, ….. Đặc biệt một người sắp đặt giỏi và có khả năng thẩm mỹ cao hoàn toàn có thể cho thêm những nét phá cách trong thiết kế chung cư nhằm tạo nên sự khác biệt độc đáo cho nhà ở chung cư.
Xem thêm thiết kế nội thất của Your House: Tổng hợp mẫu phòng khách đẹp của Your house
Phong cách đương đại với thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách này đang là sự chọn lựa phổ biến hiện nay do lợi thế của phong cách đương đại trong thiết kế nội thất chung cư là bố cục tối giản. Thiết kế với phong cách đương đại tuy giản dị nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và sự dứt khoát. Không gian phong cách đương đại được tạo nên bởi những mảng màu hoàn toàn khác nhau, đôi lúc đó lại là sự độc đáo trong nghệ thuật . Tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư của phong cách đương đại là màu trắng đen.
Trên đây là các xu hướng thiết kế nội thất chung cư đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Nội thất Your house để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và giúp bạn có được những mâu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất.