Bồn cầu và cách bảo quản

Việc sử dụng bất kỳ đồ dùng hay đồ vật gì luôn sạch sẽ và bền đẹp theo thời gian là ý muốn của bất cứ ai. Và vấn đề thắc mắc khi dùng thiết bị vệ sinh nói chung cũng như bồn cầu luôn sạch sẽ và bền đẹp nói tư nhân là vấn đề thắc mắc tất yếu. Bồn cầu luôn sạch sẽ và bền là mong ước trên hết của 1 số bà nội trợ vì vừa cam kết vệ sinh, độ thẩm mỹ cũng như tiết kiệm được thời giờ và tài sản. bên dưới đây, nội thất Your house sẽ chia sẻ với bạn Mẹo làm sao để bồn cầu luôn sạch và bền.

thị trường thiết bị vệ sinh ở Đông Nam Á, bồn cầu, chậu rửa bàn đá đã là 1 vài sản phẩm hàng hóa thiết bị vệ sinh đã quá thân quen với chúng ta. hầu hết 1 vài gia đình tại Việt đều yêu thích dùng thiết bị vệ sinh tới từ một vài nhãn hàng bậc nhất thế giới như: bồn cầu Caesar…. nhưng chưa thật sự có nhiều gia đình biết Kinh nghiệm dùng và bảo quản để các TBVS luôn bảo đảm sạch sẽ và luôn bền đẹp.

Bất kỳ thiết bị vệ sinh nào muốn đc bền đẹp như mới thì sự tác động của người sử dụng qua Chỉ dẫn dùng và Hướng dẫn bảo quản sẽ tác động chẳng hề nhỏ đến hàng hóa. Chính vì nguyên nhân đó, bạn hãy áp dụng một vài Kinh nghiệm sau và đọc thêm 1 số Hướng dẫn khác để TBVS của gia đình mình vừa bền vừa đẹp hơn.

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh vô cùng cần phải có và quan trọng của mỗi gia đình. Bồn cầu cũng chính là nơi ẩn chứ nhiều vi khuẩn và cần được vệ sinh sạch sẽ nhất trong phòng tắm. Vậy có phương pháp nào có khả năng giúp bồn cầu luôn sạch và bền?

nhà vệ sinh hiện đại

đầu tiên, bạn đừng đặt vật nặng lên trên bồn cầu

Việc các bạn dùng bồn cầu tương tự với chiếc kệ kê đồ lúc dọn phòng VS hoặc trèo lên nắp bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu nhanh lẹ bị hỏng hóc. Bởi thế, lúc các bạn dọn dẹp nhà cửa hay Toilet cũng nên quan tâm điều ấy.

Tiếp theo, các bạn ko để bồn cầu tiếp xúc nhiệt độ cao và chất chứa nhiều axit

Trong công đoạn lắp đặt, chúng ta nên hạn chế max việc để bồn cầu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Còn trong quá trình dùng thì nên giảm thiểu để gần bồn cầu với vài đồ vật nóng như lò sưởi,… Vì đây sẽ là nguyên nhân chính khiến cho 1 vài phần nhựa của bồn cầu bị bạc màu và có điểm cũ kỹ nhìn mất tính thẩm mĩ.

ko để bồn cầu tiếp xúc chất chứa nhiều axit

Mặt khác, để bồn cầu luôn sạch, sáng bóng các bạn cũng cần vệ sinh bồn cầu liên tục. nhưng mà đặc biệt cần lưu ý rằng:

một vài chất tẩy rửa có nồng độ axit cao cũng là nguyên nhân dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến bộ phận nhựa của bồn cầu. Bề ngoài của bồn cầu sẽ nhanh lẹ bám bụi bẩn, giảm độ bóng. khi chọn lựa chất tẩy rửa TBVS, các bạn nên chọn chất tẩy rửa có nồng độ axit vừa phải vì nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người.

nếu mọi người muốn mua mới hay thay vài thiết bị vệ sinh để thay mới khoảng trống phòng tắm thì hãy liên lạc ngay với Showroom thi công nội thất Your house tại số 30, dãy 16B1 – Làng Việt kiều Châu Âu – Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội để sở hữu 1 số thiết bị vệ sinh ưng ý nhất với giá tiền rẻ nhất. ở đây, chúng tôi có đầy đủ những dòng bồn cầu đến từ nhiều nhãn hiệu nức danh khác nhau như: bồn cầu Inax, bồn cầu ToTo, bồn cầu Caesar, …..Hãy liên hệ với Your house theo số Hotline: 043 9981 366.