Tư vấn bố trí nội thất căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại

Chủ nhà sinh năm 1991 sống cùng với em gái sinh năm 1995, vậy nên cả 2 anh em đều muốn có một căn hộ được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, phóng khoáng và đầy màu sắc.

Căn hộ nhà được thiết kế thêm một khoảng sảnh nhỏ để tạo sự sang trọng và hiện đại. Nơi đây sẽ kê tủ kho kết hợp tủ để giầy. Bên phía đối diện là nhà vệ sinh chung. Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, ăn và bếp vẫn được giữ nguyên vị trí các khu chức năng và bố trí nội thất.

Không gian phòng khách gọn gàng với tone màu trắng đỏ phù hợp với phong thủy.

Hoặc màu xanh kết hợp với vàng trẻ trung.

 Hệ tủ bếp và bàn ăn hiện đại theo kiểu Châu Âu.

Phòng ngủ của master với hệ thống khép kín.  Chiếc giường được kê sát với vách tường nhìn hướng ra cửa sổ, tủ quần áo được xếp gọn bên kệ đầu giường. Bàn làm việc được ưu tiên bố trí gần cửa sổ để lấy ánh sáng. Không gian nơi đây sẽ rộng rãi và giao thông mạch lạc hơn. Màu sắc cho căn phòng nên là màu vàng hoặc vàng đất.

Phòng ngủ master với tone màu xanh lá hợp với tuổi của gia chủ nhưng vẫn rất trẻ trung

Phòng ngủ em gái sinh năm 1995 với diện tích khiêm tốn hơn. Căn phòng được bố trí nội thất dạng chữ U. Bàn học được bố trí gần cửa sổ. Nơi đây bạn có thể đặt chậu cây cảnh nhỏ, không gian của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Màu sắc phù hợp với tuổi của em gái là màu xanh lá.

Phòng ngủ em gái tràn ngập ánh sáng với tone màu xanh mát mẻ

 Nơi làm việc rộng rãi và tràn ngập ánh sáng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy dán tường hay những đồ decor độc đáo và bắt mắt, nó sẽ làm điểm nhấn giúp cho căn nhà của bạn thú vị và hấp dẫn hơn.

 Nhà vệ sinh sạch sẽ với đồ nội thất hiện đại.

Loggia sẽ hiện đại hơn nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời

 Hệ tủ kho kết hợp tủ để giầy hiện đại
 Tổng hợp