Những kiểu dáng phổ biến của máy hút mùi Cata

Một trong những đặc điểm của máy hút mùi Cata chính là sức hút mạnh, công suất lớn, độ ồn thấp, đem lại không gian lý tưởng cho căn bếp gia đình: không khói, không bụi, không mùi hôi, vi khuẩn. Chị em có thể thỏa sức nấu nướng những món mình yêu thích. Đặc biệt, đây là loại máy hút mùi dùng cho không gian bếp nhỏ, nó rất gọn gàng. Máy hút mùi âm tủ Cata có thể sử dụng cả hai phương thức khử mùi trực tiếp và tuần hoàn để phù hợp cho mọi không gian bếp. 
Máy hút mùi Cata dạng âm tủ:Đây là kiểu máy hút mùi hiện đại nhất ngày nay. Với dáng âm tủ, máy có thiết kế mỏng và hiện đại dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ, có tính thẩm mỹ cao. Thường các loại máy này được lắp đồng bộ với tủ bếp. Đây là loại máy hút mùi dùng cho không gian bếp nhỏ, nó rất gọn gàng. Máy hút mùi âm tủ Cata có thể sử dụng cả hai phương thức khử mùi trực tiếp và tuần hoàn để phù hợp cho mọi không gian bếp. Chỉ cần một động tác kéo trượt có thể sử dụng máy hút mùi Cata một cách thuận lợi. Máy hút mùi âm tủ cata có kích thước cơ bản: 60cm, 70cm.
Máy hút mùi Cata giá rẻ

Máy hút mùi Cata dạng kính cong: Đây là thiết kế dành riêng cho những căn bếp rộng và thoáng. Máy hút mùi kính cong Cata có công suất hút lên đến 1200m3/h, độ ồn dưới 50db. Đây là thiết kế có nút điều khiển dạng cơ mềm hoăc điện tử với 3 mức công suất giúp chị em có thể dễ dàng điều chỉnh mức công suất mong muốn. Thiết kế tấm lưới lọc hợp kim gồm nhiều lớp giúp bảo vệ động cơ bên trong một cách tuyệt đối. Tấm lưới lọc này bạn có thể tháo rời để dễ dàng cho việc vệ sinh. 
Máy hút mùi Cata Gamma 600

Máy hút mùi Cata dạng cổ điển: Máy hút mùi cổ điển Cata được thiết kế nhỏ gọn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian bếp nhỏ. Máy hút mùi cổ điển của Cata có công suất hút lớn lên đến 650m3/h , nhưng độ ồn của máy lại rất thấp chỉ dưới 50db.
Dù là thiết kế nào thì dòng máy hút mùi Cata đều được đánh giá cao về chất liệu bền vững. Với máy hút mùi âm tủ hay máy hút mùi cổ điển, Cata ưa chuộng chất liệu inox cao cấp có khả năng chống trầy xước, oxi hóa và chịu được nhiệt độ cao. Riêng đối với máy hút mùi kính cong có thêm chất liệu kính cường lực bền vững và dễ vệ sinh.
Nếu bạn đang có ý định chọn thiết bị bếp mà cụ thể là chiếc máy hút mùi Cata chất lượng tốt cho gia đình, hy vọng những gợi ý về kiểu dáng trên đây sẽ giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm ưng ý nhất