Cách lựa chọn gạch ốp lát Viglacera phù hợp cho ngôi nhà

Gạch ốp lát Viglacera là một trong những loại gạch ốp lát được nhiều người lựa chọn trong mỗi công trình xây dựng bởi mẫu mã đẹp , chất lượng tốt cũng như giá cả phải chăng. Hãy cùng Your house tìm hiểu cách lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với ngôi nhà của mình nhé!
cách lựa chọn gạch ốp lát Viglacera cho ngôi nhà
Chọn gạch Viglacera phù hợp với công năng sử dụng
Khi lựa chọn gạch ốp lát thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là việc sản phẩm phù hợp với chức năng của không gian sử dụng. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của gạch ốp lát Viglacera. Trong mỗi công trình, mỗi ngôi nhà đều được chia thành nhiều phòng với những vị trí có mức đích và vai trò khác nhau, cần căn cứ vào đó để lựa chọn gạch ốp lát cho phù hợp. Ví dụ như gạch lát nền Viglacera với kích thước lớn, màu sắc sáng, bề mặt trơn láng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho không gian phòng khách còn phòng tắm đòi hỏi mẫu gạch lát phải có độ nhám cao để hạn chế trơn trượt,…
Chọn gạch Viglacera phù hợp kích thước phòng
Lựa chọn gạch ốp lát Viglacera cho ngôi nhà
Trước tiên bạn cần căn cứ diện tích sàn, chiều cao của tường để chọn kích thước gạch ốp lát phù hợp. Với những căn phòng diện tích nhỏ hẹp, bạn nên chọn gạch ốp Viglacera, gạch lát Viglacera có kích thước vừa phải và ngược lại. Hiện tại, gạch ốp lát Viglacera cũng rất đa dạng về kích thước: gạch Viglacera 80x80, gạch Viglacera 60x60, gạch Viglacera 40x40,.... đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.
Chọn gạch Viglacera phù hợp với không gian kiến trúc
Một yếu tố nữa khi lựa chọn gạch ốp Viglacera, gạch lát Viglacera mà khách hàng cần quan tâm chính là sự phù hợp của gạch ốp lát đối với không gian sử dụng. Sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một loại gạch phù hợp với tất cả các không gian. Ví dụ đối với khu vực phòng ngủ thì nên chọn gạch ốp lát Viglacera tạo cảm giác thân mật, ấm áp.
Hãy đến với nội thất Your house để lựa chọn được gạch ốp lát phù hợp nhất với căn hộ của mình. Để được tư vấn cụ thể cách lựa chọn gạch ốp lát nào phù hợp với căn hộ của mình, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 043 9981 366 hoặc trực tiếp tới Nội thất Your house tại: số 30 - Dãy 16B1 - Làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội.