Các tông màu phù hợp cho phòng ngủ vợ chồng


Phòng ngủ là không gian riêng tư của 2 vợ chồng, chính vì vậy không chỉ thiết kế nội thất phòng ngủ là điều quan trọng nhất mà các bạn còn phải để ý đến màu sắc trang trí sao cho thật phù hợp để không gian thoải mái hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những tông màu phù hợp để mang đến một nội thất phòng ngủ đẹp cho 2 vợ chồng.

Nếu vợ chồng không thống nhất về màu sắc cho phòng ngủ, bạn hãy lựa chọn các tông trung tính như xám ghi, nâu, be, trắng...


Nếu vợ chồng không thống nhất về màu sắc cho phòng ngủ, bạn hãy lựa chọn các tông trung tính như xám ghi, nâu, be, trắng... Sau đó, bạn hãy lựa thêm một vài điểm nhấn để không gian sinh động hơn.
Sắc đỏ, tím luôn gợi tới sự nóng bỏng, lãng mạn, phù hợp với không gian phòng ngủ.
Màu sắc tươi sáng sẽ giúp cho ngôi nhà có cảm giác thoáng đãng. Các cặp vợ chồng trẻ nên bổ sung thêm họa tiết hoa lá hay màu tươi sáng ở các đồ như gối dựa, đèn, chăn ga.


Nếu sử dụng tông màu trầm, bạn có thể bố trí thêm gương khổ lớn ở vị trí phù hợp giúp phòng có cảm giác rộng hơn.


Những chi tiết vàng đồng đem lại nét sang trọng cho không gian sử dụng nhiều nội thất mộc mạc.


Nếu bên ngoài có khung cảnh đẹp, bạn nên mở cửa sổ cao từ sàn tới trần nhà.


Trong căn phòng đơn giản với sắc nâu và ghi xám, vài chi tiết nhỏ như rèm cửa hay hoa sẽ khiến không gian nhẹ nhàng hơn.
Tông màu be chủ đạo cùng chiếc đèn chùm lộng lẫy khiến phòng trông sang trọng như ở khách sạn.


Nếu bạn là người thích sự chỉn chu, ngăn nắp, căn phòng có sự đối xứng cửa sổ, bàn, gương... sẽ là lựa chọn phù hợp. Nó cũng mang đến cảm giác nội thất phòng ngủ hiện đại.


Màu xanh nhạt đem lại cảm giác bình yên, sự thư giãn cần có cho không gian nghỉ ngơi của hai vợ chồng.