" Gương mặt trời" làm tỏa sáng không gian sống

Chiếc gương được thiết kế với hình dáng mặt trời là vật trang trí nội thất phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Nó không chỉ được sử dụng để soi hay chỉnh đốn trang phục mà còn có thể giúp tạo ảo giác khiến những ngôi nhà chật có vẻ rộng hơn. Và tác dụng của nó không chỉ dừng lại ở những điều này mà hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn nữa nhé.


Kiểu gương này có thể được sử dụng ở mọi không gian sống từ phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm. Sở hữu hình mặt trời ấn tượng, tấm gương có thể được coi là điểm nhấn ở bất cứ đâu nó xuất hiện. Tùy vào không gian to hay nhỏ mà bạn có thể chọn cho mình những kích cỡ gương phù hợp.
 Rõ ràng là sự xuất hiện của chiếc gương trong không gian phòng khách này khiến nó trở nên ấm áp hơn. Sự kết hợp màu sắc tinh tế của các món nội thất cũng đóng vai trò lớn giúp nơi đây mang vẻ hài hòa và thân thiện.

Gương mặt trời cũng có thể là món trang trí đẹp mắt cho không gian sảnh. 

Chiếc gương mặt trời viền nâu nổi bật trên tường của phòng bếp nhấn nhá cho không gian thêm quyến rũ.

Vật liệu để làm một chiếc gương mặt trời không hề khó, không tính đến những chiếc gương xinh đẹp được bán sẵn ở các cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình một chiếc. Bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo tối đa khi làm một chiếc gương kiểu này, những mảnh gỗ hay thậm chí là một bó đũa cùng có thể giúp bạn tạo nên tác phẩm của mình.

 Bạn có thể tìm mua những chiếc gương mặt trời được thiết kế sẵn ở cửa hàng. Các mẫu gương rất phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi phong cách bài trí nội thất.


Không chỉ là món nội thất tuyệt đẹp trong nhà, gương mặt trời còn là món nội thất thú vị ở không gian ngoài trời.

Tổng hợp