Căn hộ 30m2 đẹp lung linh như phòng vip khách sạn

Đẹp như khách sạn nhưng lại thoải mái như ở nhà chính là những gì bạn sẽ phải thốt lên khi thấy thiết kế nội thất độc đáo của căn hộ nhỏ này.


Căn hộ  này có diện tích vừa tròn 30m² và là chỗ ở dành cho hai người. Chủ nhân của căn hộ này luôn thích cách bài trí của các phòng khách sạn, thường đơn giản nhưng lại rất thoải mái và tiện nghi nên đã yêu cầu các KTS bài trí căn hộ của mình theo chuẩn “căn phòng khách sạn” để bản thân lúc nào cũng có thể cảm thấy mình như đang đi du lịch và được ở trong một căn phòng cao cấp vậy.Tuy nhiên, do diện tích nhỏ và căn hộ vẫn phải có đủ các không gian chức năng của một căn hộ nên các KTS  đã phải làm việc cật lực để cho ra đời thiết kế nội thất đẹp lại vừa tiện cho người ở. Do diện tích nhỏ nên mỗi phần trong căn hộ đều được thiết kế tối giản và nội thất thường có thể sử dụng được linh hoạt theo nhiều cách. 

Kết cấu của căn hộ vô cùng rõ ràng, chia ra làm bốn phần không gian rõ rệt, từ ngoài đi vào là nhà tắm, bếp nhỏ, giường ngủ và khu làm việc.


Do nhà nhỏ nên căn hộ hầu như không sử dụng đồ trang trí nhà cửa ngoài một vài bức tranh treo tường. Tuy nhiên bạn có thể thấy bản thân các món nội thất được sử dụng trong căn hộ cũng là một món trang trí độc đáo rồi.